HOME       Events      Tea List      Tea Benefits      Brewing      Contact Us

ชาของ TE มีให้เลือกทั้งใบชาบรรจุในถุงชาเยื่อกระดาษพร้อมดื่ม และใบชาในขนาดบรรจุที่หลากหลาย ทั้งในขวดแก้วใส และถุงฟอยล์ขนาด 500 ถึง 1,000 กรัม ในราคาที่เป็นกันเองและลูกค้ายังสามารถสั่งบรรจุตามขนาดต่างๆ ตามออเดอร์พิเศษได้สำหรับวาระโอกาสต่างๆ

กรุณาติดต่อเพื่อขอรายการราคาสินค้าขายส่งที่ info@thetepot.com หรือที่เบอร์ 085-916-1311

* ชาธรรมชาติ 100%
* ปราศจากการแต่งสีสังเคราะห์
* ปราศจากการแต่งกลิ่น

ถุงชาชองเราทำจากเส้นใยธรรมชาติ โดยไม่ใช้เชือก ป้าย หรือกระดาษที่เกินความจำเป็นเพื่อช่วยลดปริมาณขยะ

     
 

TE Midnight Earl Grey:
(Organic Black Assam, Lavender, Peppermint, & Tumeric)

ชาเอิร์ลเกรย์ในแบบของ TE ด้วยชาอัสสัมออร์แกนิค ดอกลาเวนเดอร์ช่วยผ่อนคลาย เปปเปอร์มินท์ให้ ความสดชื่นและขมิ้นชันที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง เบลนด์นี้ช่วยให้หลับสบาย เหมาะกับการดื่มคู่กับ ขนมหวานกด้วย

ขนาดบรรจุ
ขวดแก้ว 40 กรัม ราคา: 350 บาท

     
 

TE Spice Potion Herbal Infusion:
(Ginger, Peppermint, & Mulberry Green Tea)

ชาสมุนไพรรสชาติกลมกล่อมด้วยขิงที่เผ็ดร้อนและเปปเปอร์มินท์ที่ให้ความเย็นสดชื่น อุดมด้วยวิตามินซีและ แม็กนีเซียม ช่วยผ่อนคลาย ลดอาการคลื่นไส้ วิงเวียนและอาการปวดประจำเดือน เสริมการทำงานของ ระบบการย่อยอาหาร การหมุนเวียนโลหิตและลดอาการ อักเสบต่างๆ

ขนาดบรรจุ
ขวดแก้ว 20 กรัม ราคา: 240 บาท

     
 

TE Spring Symphony:
(Light Oolong tea & Osmanthus)

ชาอูหลงออร์แกนิคถูกนำมาอบรวมกันกับดอกหอมหมื่นลี้เพื่อให้ได้กลิ่นและรสหอมหวานจากธรรมชาติแท้ๆ ชาอูหลงช่วยในการบรรเทาอาการป่วยเรื้อรัง เช่น โรคหัวใจและระดับคอเลสเตอรอลในเลือดที่สูง ดอกหอมหมื่นลี้สีเหลืองทองช่วยในการขจัดพิษจากร่างกายและยังช่วยบำรุงปอดอีกด้วย

ขนาดบรรจุ
ขวดแก้ว 80 กรัม ราคา: 350 บาท

     
 

TE Green Monsoon:
(Genmai Cha & Organic Matcha)

ชาที่จะช่วยทำให้วันฝนพรำของคุณกลายเป็นวันที่ดีขึ้น ด้วยรสและกลิ่นหอมเฉพาะตัวของข้าวกล้องคั่วผสมกับชาเขียวที่ได้ถูกนำมาผสมกับผงชาเขียวมัชฉะคุณภาพดีอย่างลงตัว การได้ดื่มชาเขียวมัชฉะที่มาจากกระบวนการผลิตในการบดชาทั้งใบทำให้เราได้รับประโยชน์และคุณค่าในการต้านอนุมูลอิสระเพิ่มขึ้น มัชฉะยังถือว่าเป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างพลังงานและเร่งการเผาผลาญแคลอรี่อีกด้วย

ขนาดบรรจุ
ขวดแก้ว 65 กรัม ราคา: 350 บาท

     
  TE Autumn Remedy Herbal Infusion:
(Jiao Gulan & Cinnamon)

ชาสมุนไพรปราศจากคาเฟอีนที่มีรสชาติและกลิ่นในโทนอบอุ่นด้วยส่วนประกอบของอบเชย (cinnamon) เครื่องเทศกลิ่นหอม รสหวานชุ่มคอที่มีคุณสมบัติในการบำรุงการหมุนเวียนโลหิตและบำรุงกำลัง ผสมกับชาสมุนไพรเจียวกู้หลาน (Herbal Jiaogulan TE) จากยอดใบไม้เลื้อยเถาวัลย์ที่รู้จักกันในชื่อ “Immortality herb” หรือ "Southern Ginseng" เพราะมีคุณสมบัติที่ดีเทียบเท่าโสม ในเรื่องการให้พลังงาน ช่วยให้หลับสบาย ปรับสมดุลในเรื่องอารมณ์และความตื่นตัว ทั้งยังอุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอความชรา ชานี้ให้ความอบอุ่น บำรุงธาตุจึงเหมาะกับฤดูหนาวหรือวันฝนพรำเป็นอย่างมาก

ขนาดบรรจุ
ขวดแก้ว 40 กรัม ราคา: 350 บาท

     
  TE Midsummer Dream Herbal Infusion:
(Rose, Hibiscus, Mulberry Green Tea & Stevia)

อุดมด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุมากมาย กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบช่วยผ่อนคลาย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและระบบการย่อยอาหาร รวมทั้งการขจัดพิษจากไต กระเจี๊ยบช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ มีแคลเซี่ยมสูง ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก ชาเขียวใบหม่อนมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเส้นเลือด รวมทั้งลดอาการอักเสบต่างๆเท่าที่ต้องการทั้งแบบร้อนหรือเย็น

ขนาดบรรจุ
ขวดแก้ว 45 กรัม ราคา: 240 บาท

     
  TE Spa in a Cup Herbal Infusion:
(Lemongrass, Japanese Mint, & Mulberry Green Tea)

ชาสมุนไพรที่มีรสชาติและกลิ่นสดชื่นจากตะไคร้และมิ้นท์ญี่ปุ่น ช่วยผ่อนคลายอย่างแท้จริงและช่วยให้หลับสบาย เบลนด์นี้อุดมด้วยวิตามิน A, B และ C รวมทั้งโฟเลต สังกะสีและแคลเซี่ยมซึ่งมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายและระบบการย่อยอาหาร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการมีผิวพรรณที่สดใส ปราศจากคาเฟอีนสามารถดื่มได้ง่ายทั้งวันทั้งแบบร้อนและเย็นเท่าที่ต้องการทั้งแบบร้อนหรือเย็น

ขนาดบรรจุ
ขวดแก้ว 45 กรัม ราคา: 240 บาท

     
  TE Roasted Purple Rice blended with Green Tea:

ชา signature ของ TE ถือเป็นแบรนด์แรกที่ผสมผสานรสชาติและกลิ่นที่หอมกรุ่นของข้าวเหนียวดำพันธุ์พิเศษของไทยที่ผ่านการคั่วด้วยไฟ 150 องศากับชาเขียวที่เป็นที่นิยมมากในหมู่นักดื่มชาอย่างลงตัว TE Signature blend ถือเป็นเครื่องดื่มที่อุดมด้วยสารต้านอุดมมูลอิสระสูงมากทั้งจากชาเขียวและข้าวดำซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วโลกว่าเป็น Superfood ที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากมายทั้ง Polyphenol, Flavonoids, Omega 3,6,9, วิตามินอีและใยอาหาร ช่วยลดคอเรสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ป้องกันการเกิดโรคหัวใจและโรคพาคินสันส์ มีคาเฟอีนในปริมาณต่ำมากและด้วยกลิ่นหอม รสชาติและสีม่วงของชาที่เฉพาะตัวทำให้ชาตัวนี้มีเอกลักษณ์ น่าสนใจและสามารถดื่มได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการทั้งแบบร้อนหรือเย็น

ขนาดบรรจุ
ขวดแก้ว 95 กรัม ราคา: 350 บาท

   
 

ชาจัสมินหรือชามะลิ

ผลิตจากใบชาเขียวคุณภาพสูงที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมหวานของดอกมะลิ ชาเขียวได้มาจากการเลือกเก็บในต้นฤดูใบไม้ผลิและถูกเก็บไว้จนปลายฤดูร้อนซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่ดอกมะลิกำลังเริ่มผลิบาน  โดยดอกมะลิจะถูกเก็บในตอนเช้ามาเพื่ออบด้วยความร้อนต่ำๆรวมกับใบชาและกระบวนการนี้จะถูกทำซ้ำๆจนกว่าเราจะได้ชาที่มีกลิ่นหอมที่พึงพอใจ ดื่มได้ทั้งร้อนและเย็นเพื่อความสดชื่น

ขนาดบรรจุ
ขวดแก้ว 45 กรัม ราคา: 240 บาท

     
 

ชาอูหลง

รู้จักกันในชื่อชามังกรดำ ถือเป็นชาดั้งเดิมจากประเทศจีนที่ผ่านกระบวนการผึ่งกลางแจ้งและในที่ร่มเพื่อให้ใบชาคายน้ำ จากนั้นจึงนำไปคั่วและนวดด้วยมือก่อนที่จะนำไปอบ  ชาอูหลงให้รสชาติที่เข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆคล้ายดอกไม้และผลไม้ มีรสชาติหวานที่ปลายลิ้น เมื่อดื่มจะให้ความชุ่มคอ อุดมด้วยสารแทนนิน ซึ่งช่วยลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในลำไส้ ดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น

ขนาดบรรจุ
ขวดแก้ว 55 กรัม ราคา: 240 บาท

     
 

ชาเขียว

ใบชาเขียวผ่านกระบวนการผลิตน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับชาชนิดอื่นๆ จึงมีสารต้านอนุมูลอิสระและสารโพลีฟีนอลอยู่สูงที่สุดและถูกจัดเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด สารโพลีฟีนอลจากธรรมชาตินี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในเรื่องการลดการอักเสบและต้านเชื้อจุลินทรีย์ในลำไส้ ป้องกันตับจากสารพิษและโรคอื่นๆที่เกิดจากสารอนุมูลอิสระ

ขนาดบรรจุ
ขวดแก้ว 55 กรัม ราคา: 240 บาท

     
 

ชาโสมอูหลง

รู้จักกันในชื่อของ King’s tea เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของชาอูหลงยอดอ่อนที่ผ่านกระบวนการหมักมาจนได้ชาชั้นดีและเคลือบด้วยโสมคุณภาพดีบดละเอียด จึงมีกลิ่นหอมของโสมที่คล้ายกลิ่นดอกกล้วยไม้และความหวานที่ปลายลิ้นของชาอูหลงผสมผสานกันอย่างลงตัว รสชาติที่ได้จะหวานชุ่มคอ ไม่ขม มีประโยชน์อย่างยิ่งในการช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันร่างกาย บำรุงสุขภาพ เพิ่มพลังงาน ความตื่นตัว ลดคอเรสเตอ รอล เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ลดการปวดประจำเดือน สามารถดื่มได้ทุกวันทั้งแบบร้อนหรือเย็นเพื่อลดอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยล้า

ขนาดบรรจุ
ขวดแก้ว 60 กรัม ราคา: 240 บาท